Chuyện cô cháu gái

Chuyện cô cháu gái

42
0
Share

Mình có cô cháu gái năm nay cũng 21, 22 học xong đi làm rồi. Hôm nọ gặp nó mình hỏi xem đã có người yêu người đương gì chưa, nói chưa có ai. Mình xem lại, cháu mình không thuộc loại sắc nước hương trời nhưng trông cũng coi được mà sao không có anh nào vo ve. Nó nói cũng có quen vài anh nhưng chưa thấy kết anh nào cả. Nghe đến đây lại nhớ chuyện “Nhạt giai, giai nhạt” của bác Nguyễn Quang Lập. Chẳng lẽ, nam giới bây giờ đều nhạt nhẽo khiến chị em không thèm để ý nữa sao.

chuyen-co-chau-gai

Mình nhớ đến một cậu bạn trẻ, quen nhau cũng khá lâu rồi. Anh này người Hà Nội gốc, làm cơ quan nhà nước, ăn nói nhẹ nhàng, ăn mặc có “gu”, dáng vẻ thư sinh, không hay nhậu nhẹt, chưa bao giờ thấy bài bạc, nhìn chung là hào hoa phong nhã. Gọi điện hỏi thăm, may quá cậu ta cũng chưa vợ, đang tìm người yêu. Mình sắp xếp cho hai cháu gặp nhau.

Khoảng hai tháng sau, mình hẹn gặp cô cháu gái ở một quán cafe gần chổ nó làm, hỏi: Anh ấy được không? Thấy cười tủm tỉm, chắc là ưng rồi đây. Mình hỏi thêm: Thế đã kết chưa? Nó nói: Cháu kết rồi ạ. Mà mày kết ở nó cái gì ?

– Dạ, kết cái đồng hồ. Nghe xong mình quát: Trời ơi, người ta ưng nhau, yêu nhau vì cái tính cái nết chứ ai lại chọn ý trung nhân vì cái đồng hồ con ơi? Nó nghe xong thì im lặng, lát sau chào ra về..

Mà công nhận, cậu này có chiếc đồng hồ Orient Bambino Gen 2 đẹp thật, kính cong sexy, dây da thanh lịch, biết kết hợp với trang phục công sở thì tuyệt vời. Mình mà là con gái thì cũng.. kết luôn.

Anh em nào còn FA, đeo thử mẫu đồng hồ này xem, mình đảm bảo hôm nay mua ngày mai có người yêu liền liền 

Share
Bài trướcChuyện vợ cả vợ bé
Bài sauChuyện Hến sông La sông Lam
Chào bạn, mình là Tân. Bạn đã bao giờ nghĩ đến tình huống luôn luôn có một dòng tiền vẫn chảy đều vào túi bạn mỗi ngày, ngay cả khi bạn đang ngủ hay đi du lịch. Blog hongoctan.com với mong muốn chia sẻ cho mọi người cách tạo ra thu nhập thụ động trên môi trường Internet để bạn có thể hiện thực hóa tình huống này.

Gửi ý kiến