Tôi là ai?

Chào các bạn ! Mình là Tân, chủ nhân của blog này.

Công việc hiện tại của mình là làm seo website cho một hệ thống cửa hàng đồng hồ chính hãng. Ngoài ra, vào thời gian rỗi mình có sở thích viết blog. Trước đây, mình từng viết blog trên Yahoo 360, Blogger, WordPress.  Mình lập blog HoNgocTan.Com này với mong muốn chia sẻ cho mọi người những điều mình biết về tạo thu nhập thụ động bằng blog, kiến thức WordPress, Seo từ khóa…

Ho Ngoc Tan dom com

 

Để mình kể cho các bạn một câu chuyện có thật. Mình biết một chàng trai, chàng trai ấy giờ khá thành công và sống tốt với công việc yêu thích của mình. Nhưng ít biết được, cách đây hơn 5 năm, một chàng trai học hết lớp 5 xuất thân từ một miền quê, vì cha mẹ chia tay, 11 tuổi cậu lên Sài Gòn để làm thuê cho một cửa hàng hoa tươi ở TPHCM. Nhờ sự chịu khó học hỏi vươn lên, cậu ta đã trở thành một người thợ giỏi. Sau đó, vì tò mò cậu đã tìm hiểu về bán hàng online mà tự đi học thiết kế website, rồi học seo. Với sự chăm chỉ và không ngừng học hỏi về seo, website về hoa tươi của cậu ấy đã có nhiều từ lên top, kéo được nhiều khách truy cập và mang về các đơn hàng.

Từ đây, từ thân phận một người làm thuê, nhờ có một trang web riêng mà cậu thanh niên ấy đã tách ra tự làm chủ một tiệm hoa tươi tại quận 1. Hàng ngày cậu ấy vẫn đang chăm chỉ chăn sóc cho website của mình, seo cho nó cũng như nâng cao dịch vụ của cửa hàng ngày càng tốt hơn. Hiện nay, tiệm hoa của chàng trai ấy không ngừng tăng trưởng, mở nhiều đại lý ở nhiều nơi, cho cậu thu nhập ổn định. Cậu không còn phải vất vả như xưa, có thời gian đi du lịch và gửi tiền về phụ giúp mẹ ở quê nữa.

Mình đã tự hỏi chàng trai này có gì đặc biệt. Hoàn toàn không, vì cậu ta mới học hết lớp 5 không có chút kiến thức nào về công nghệ thông tin và mạng internet. Có chăng đó là sự chăm chỉ, kiên trì và tinh thần ham học hỏi. Nếu bạn muốn làm quen với chàng trai ấy là ai, hãy liên hệ với mình để để mình chuyển lời đến cậu ấy nhé !

Vậy bạn có muốn mình cũng thành công như chàng trai này không? Nếu bạn nói có, thì Tân ở đây là để giúp bạn làm điều đó.

HoNgocTan.Com sẽ giúp bạn được những gì?

  • Hướng dẫn các bạn các tự tạo lập một trang blog cá nhân để kiếm tiền tạo nguồn thu nhập thụ động trên Internet – cho dù bạn chưa hề biết gì về công nghệ thông tin, lập trình vẫn làm được nhé.
  • Từng bước xây dựng cho mình một doanh nghiệp online bền vững, tiến tới từ bỏ khái niệm “8-5”, tự chủ về tài chính và thời gian.

Vì sao bạn nên học ở blog này?

Bởi Tân thấy rất nhiều người muốn biết những kiến thức về thiết kế website, về seo nhưng họ không có điều kiện để học, hoặc họ nghĩ rằng chúng quá khó để học. Thực ra, mọi thứ không khó như thế, câu chuyện anh chàng học hết lớp 5 mình kể trên đã cho thấy điều đó.

Nếu bạn có một trang blog và phát triển tốt blog đó, tương lai của bạn sẽ có nhiều khởi sắc hơn, thu nhập của bạn sẽ tốt hơn. Bởi ngày nay, có nhiều hình thức giúp bạn kiếm được tiền từ việc viết blog: Tiếp thị liên kết, đặt quảng cáo, viết bài PR, cho thuê guest post…

Và đơn giản, tất cả những gì mình chia sẻ là muốn đóng góp cho sự phát triển cộng đồng. Hãy cho đi thật nhiều – Đó là suy nghĩ của mình. Mình đã từng phải cầm hồ sơ đi xin việc nhiều nơi, mình biết để xin được công việc phù hợp là rất khó. Vì vậy, Tân hi vọng với những gì được chia sẻ trong blog này sẽ giúp nhiều bạn kiếm được thu nhập từ blog và phát triển một doanh nghiệp trên mạng cho riêng mình.

Hi vọng các bạn sẽ thường xuyên theo dõi những bài viết trên blog của mình. Xin chân thành cám ơn!

Nếu cần thêm thông tin, bạn có thể kết nối với mình tại đây:

Facebook: hongoctan38 | Skype: tanhn1015 | Email: hongoctan.com@gmail.com