Hướng dẫn đăng ký hosting AZDIGI

Hướng dẫn đăng ký hosting AZDIGI có mã giảm giá ưu đãi

Mình đã từng dùng qua hosting của khá nhiều nhà cung cấp hosting Việt Nam, dịch vụ của một số đơn vị không làm mình hài lòng. Các thông số hosting không đảm bảo như cam kết khiến website hoạt động ì ạch, một vài nơi máy chủ bảo mật kém nên thường xuyên tạm ngưng hosting vì bị virut tấn công. Khi hosting có vấn đề, gửi ticket thì sau nữa ngày mới nhận được phản hồi. Đây cũng là những nguyên nhân mà hiện nay nhiều blogger chuyển sang dùng hosting của các nhà cung cấp quốc tế như Bluehost, Hostgator, Hawkhost, StableHost, DreamHost… Trong lúc đang định chuyển sang dùng hosting quốc tế thì mình biết đến công ty AZDIGI của Thạch Phạm, thấy nhiều anh em blogger đánh giá cao và mình quyết định dùng thử.

Tại AZdigi có 3 gói hosting gồm: SSD Tiêu Chuẩn, SSD Doanh Nghiệp và Turbo Cloud Hosting. thành lập từ năm 2016, đến nay AZDigi này đã thu hút hàng ngàn khách hàng tin dùng chọn làm nơi đặt hosting cho website cá nhân và doanh nghiệp.

* Vì sao bạn nên chọn hosting AZDigi?

 • Tích hợp miễn phí chứng chỉ SSL – Let’s Encrypt.
 • Hosting được lưu trữ trên ổ cứng Full SSD Raid 10 có tốc độ và bảo mật cao.
 • Tích hợp công nghệ LiteSpeed Web Server cho tốc độ tải trang nhanh hơn (cài plugin miễn phí LiteSpeed Cache).
 • Được cài đặt backup website tự động hàng ngày.
 • Sử dụng công nghệ CloudFlare Raigun tăng cường bảo mật cho hosting.
 • Thời gian uptime cam kết 99.9%.
 • Đội ngũ tư vấn và kỹ thuật hỗ trợ 24/7/365.
 • So với các đơn vị khác, cùng dung lượng lưu trữ mức giá hosting tại AZDigi rất cạnh tranh.

Mức giá hosting AZDigi cạnh tranh nhất

* Chính sách sử dụng hosting tại AZDigi có gì hấp dẫn?

 • Mọi phản hồi và ticket của khách hàng được AZDigi trả lời trong thời gian 15 phút.
 • Đội ngũ kỹ thuật sẽ hỗ trợ bạn nếu muốn chuyển dữ liệu từ hosting đặt ở nơi khác về AZDigi rất nhanh chóng chỉ từ 30 – 60 phút.
 • Cho phép dùng thử dịch vụ hosting trong 7 ngày với đầy đủ tính năng.
 • AZDigi có cam kết hoàn tiền 100% nếu trong 10 ngày đầu tiên khách hàng không thấy hài lòng với dịch vụ hosting đã đăng ký.

Sau một thời gian sử dụng hosting tại AZDIGI, mình rất hài lòng với chất lượng hosting và dịch vụ support tại đây. Mình phải công nhận bộ phận hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn của AZDigi rất nhiệt tình và chuyên nghiệp, trả lời ý kiến khách hàng nhanh chóng, giải quyết vấn đề đến nơi đến chốn. Ngoài ra, so với các nhà cung cấp hosting trong nước và quốc tế khác, mức giá hosting Azdigi rất cạnh tranh. Vì vậy, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách đăng ký mua hosting AZDIGI, đặc biệt còn kèm thêm MÃ GIẢM GIÁ 10% cho mỗi lần đăng ký.

Xem thêm: Cài đặt blog WordPress tự động trên hosting AZDigi

Hướng dẫn đăng ký mua hosting tại AZDIGI có mã giảm giá ưu đãi

#1. Chọn gói hosting để sử dụng cho blog

Đầu tiên, bạn truy cập vào trang chủ AZDigi TẠI ĐÂY để chọn gói hosting cần đăng ký. Tại phần SSD Hosting chọn 1 trong 4 dịch vụ hosting Turbo cloud hosting, SSD tiêu chuẩn, SSD doanh nghiệpDùng thử. Mình chọn gói Turbo cloud hosting vì dịch vụ này có giá thấp nhất phù hợp với những blog mới lập. Bạn cũng có thể chọn Dùng thử để trải nghiệm miễn phí trong 7 ngày với 2 dịch vụ Hosting SSD Tiêu Chuẩn hoặc Hosting SSD Doanh Nghiệp.

Đăng ký dịch vụ hosting AZDigi

Với dịch vụ Turbo cloud hosting hiện có 5 gói dịch vụ là TH-1, TH-2, TH-3, TH-4, TH-5. Mình khuyên bạn nên chọn gói TH-2 vì gói này phù hợp cho một website mới chưa có nhiều dung lượng lưu trữ. Chọn Đăng ký để tiếp tục.

Chọn gói Turbo cloud hosting

Ở bước tiếp theo, cần chọn tên miền sử dụng cho gói hosting này.

Chọn tên miền cho gói hosting

Ở đây, có 3 tùy chọn:

(1) Đăng ký tên miền mới tại AZDIGI: Nếu bạn chưa có tên miền cho blog của mình, có thể đăng ký một tên miền thông qua dịch vụ đăng ký tên miền của AZDigi.

(2) Chuyển tên miền về AZDIGI: Nếu bạn đã có một tên miền đăng ký tại nhà cung cấp tên miền khác (như Nhân Hòa, BKNS hay NameSilo) có thể chuyển tên miền về AZDigi để quản lý cùng hosting cho tiện hơn.

(3) Tôi đã có tên miền và sẽ tự cập nhật DNS: Bạn đã đăng ký một tên miền (của một nhà cung cấp khác) rồi, bạn cần trỏ tên miền về hosting AZDigi. Gói hosting bạn chọn sẽ mang tên tên miền này.

Trong hình trên, mình đã có tên miền là khatvongquehuong.com, chọn Use để tiếp tục.

#2 Chọn thời gian đăng ký gói hosting

Các gói hosting AZDigi có thời gian thanh toán khá linh động, bạn có 4 chọn lựa là thanh toán 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng và 36 tháng một lần. Mình khuyên bạn nên chọn thanh toán 12 tháng (1 năm) như hình dưới đây.

Chọn thời gian thanh toán

Ở bước này, bạn cũng nên chọn thêm dịch vụ SiteLock Website Security (dịch vụ tìm và diệt mã độc trên blog tự động), mình chọn Lite vì dịch vụ này được AZDigi miễn phí. Chọn Tiếp tục.

#3 Xác nhận và thanh toán

Tại bước này, bạn nhớ nhập mã HONGOCTAN để được giảm giá 10% chi phí gói hosting nhé!

Xác nhận và thanh toán

Chọn Thanh toán để tiếp tục.

#4 Nhập thông tin thanh toán

Ở bước này bạn cần khai báo thông tin cá nhân, thông tin tài khoản (AZDigi sẽ cấp cho bạn một tài khoản khách hàng để bạn quản lý các dịch vụ đang sử dụng tại đây) và phương thức thanh toán.

Nhập thông tin cá nhân

Lưu ý:

Thông tin cá nhân: Nhập Họ tên, địa chỉ email và số điện thoại của bạn. Trong đó bạn sẽ nhận được thư điện tử thông báo vào địa chỉ email này. Khi đăng nhập vào trang khách hàng của AZDigi bạn cũng dùng username là địa chỉ email khai báo ở bước này.

Địa chỉ thanh toán: Nếu bạn là cá nhân thì trường Tên công ty để trống.

Thông tin bổ sung bắt buộc: Nếu bạn đăng ký theo tư cách cá nhân thì chọn loại khách hàng là Cá nhân. Nhập thêm trường CMND (số chứng minh nhân dân 9-12 chữ số). Nếu là khách hàng công ty thì nhập mã số thuế của công ty vào ô Tax.

Bảo mật tài khoản: Nhập mật khẩu 2 lần giống nhau. Bạn sẽ dùng email khai báo ở trên và mật khẩu này để đăng nhập vào trang khách hàng của AZDigi để quản lý các dịch vụ của mình.

Phương thức thanh toán: AZDigi cho phép thanh toán qua 3 hình thức là chuyển khoản ngân hàng, Paypal và Ví Ngân lượng. Trong hình trên mình chọn hình thức chuyển khoản ngân hàng.

Tick chọn Tôi đã đọc và đồng ý với Quy định sử dụng dịch vụ, chọn tiếp Tiến hành thanh toán.

#5 Xác nhận thông tin và thanh toán đơn hàng

Tiếp theo, bạn sẽ được chuyển đến trang Chưa Thanh toán, đồng thời nhớ check mail để xem các email thông báo đơn hàng, hướng dẫn thanh toán được gửi từ AZDigi.

Thông tin hóa đơn hosting AZDigi

Khi chuyển khoản ngân hàng để thanh toán bạn nhớ  ghi rõ số hóa đơn vào phần nội dung chuyển tiền. Ví dụ: Số hóa đơn của bạn là #38498, khi ghi nội dung chuyển tiền sẽ là HD38498.

Chuyển khoản ngân hàng

Sau khi bạn chuyển khoản thành công, gói hosting bạn đăng ký sẽ được tự động khởi tạo và kích hoạt. Sau đó bạn sẽ nhận được một email thông báo thông tin quản trị hosting, như hình dưới đây.

Email thông tin quản lý hosting

Từ bây giờ bạn có thể trỏ tên miền về IP máy chủ AZDigi và dùng tên đăng nhập, mật khẩu được gửi để đăng nhập vào Cpanel và bắt đầu cài đặt blog.

Video hướng dẫn cài WordPress tự động trên hosting AZDigi

Như vậy, mình đã hướng dẫn bạn cách đăng ký hosting tại AZDigi qua 5 bước chi tiết. Cùng với tên miền đăng ký ở NameSilo và hosting AZDigi, từ đây bạn đã sẳn sàng để lập một blog tạo thu nhập thụ động cho mình rồi.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top